Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite

Đá Granite có độ bóng và độ bền cao, nó phổ biến trong các trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn.Đánh bóng sàn đá Granite giúp sàn đá luôn giữ được độ bóng sáng sau một thời gian sử dụng

Để giúp bạn giữ được vẻ nguyên bản, Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm cho sàn nhà của bạn trông bóng đẹp, mang lại cho bạn một sàn nhà “giống như hoàn thiện mới”

Tại PerfectCare,  chúng tôi có thể khôi phục tất cả các loại gạch lát sàn đá granite về độ bóng đẹp ban đầu của chúng.

Với chuyên gia làm sạch, mài và đánh bóng sàn đá granite, bạn có thể có độ bóng sâu cho sàn nhà của bạn khi nó được đặt lần đầu tiên.

Để giúp bạn giữ được vẻ ngoài ban đầu, chúng tôi có chất trám và đánh bóng để bạn có thể thưởng thức chúng sàn nhà của bạn trong nhiều năm tới.

Quy trình phục hồi đánh bóng sàn đá Granite thường mất 5 bước:
Bước 1 – Mài phá bề mặt

Bước mài mạnh mẽ và năng động này còn được gọi là loại bỏ bề mặt sàn đá bị hư hại hoặc làm phẳng. mài các cạnh cao và vết trầy xước có thể được tìm thấy trong đá Marble. Ngay cả sàn đá Marble mới được lắp đặt cũng có thể phải mài do bị vênh đá. Bước này loại bỏ tất cả các gờ, độ nhám và mang lại độ phẳng cho sàn đá Marble. Ngoài ra, bước này có thể loại bỏ các vết trầy xước và vết bẩn sâu nhất. Đầu số mài kim cương thấp 30, 50 có hiệu quả cho bước này.

Lưu ý:
Đọc hướng dẫn sử dụng cho máy đánh bóng sànmáy mài sàn máy hút nước,trước khi sử dụng
Mang thiết bị cách điện trong khi đánh bóng sàn ướt
Bước 2 – Mài nhẵn

Bước mài nhẵn để sửa chữa phục hồi đánh bóng sàn đá granite mang lại sự mịn màng cho sàn đá granite. Nó loại bỏ bất kỳ dấu vết trầy xước trên sàn đá granite. Sử dụng miếng đánh bóng sàn Diamond với số 100 và 200,400 cho bước này. Các miếng mài sàn với kim cương công nghiệp loại bỏ các vết trầy xước nhìn thấy và mang lại sự sáng bóng. Ngoài các vết trầy xước, mài nhẵn cũng sẽ loại bỏ vết bẩn và cho diện mạo đồng đều hơn. Trong một số trường hợp, mài giũa là tất cả những gì cần thiết để giúp bạn trở lại ngoạn mục.
Bước 3 – Đánh bóng

Đánh bóng mang lại hiệu ứng bán sáng hoặc sáng cho sàn đá granite. Đánh bóng được thực hiện bằng các tấm mài sàn kim cương công nghiệp với grit 400, grit 800 và grit 1500. Đối với sàn đá marble trong một tốt điều kiện một đánh bóng có thể là đủ để mang lại sự tỏa sáng.
Bước 4 – Đánh bóng

Trong bước này, đá marble được đánh bóng với đá mài mịn hơn 3000 hoặc Buff. Đôi khi, kết tinh đá marble được thực hiện để hoàn thiện. Kết tinh đá granite là một phản ứng hóa học và có tác động lâu dài đến độ bền của Đá. Phương pháp này sẽ mang lại một tấm gương như tỏa sáng bằng phản ứng hóa học trên bề mặt đá cẩm thạch. Sử dụng bột đánh bóng đá granite để tạo độ bóng sáng hoàn hảo
Bước 5 – Niêm phong đá cẩm thạch

Bịt kín sàn đá cẩm thạch bằng hóa chất đánh bóng sàn đá Onestep để chống thấm nước, thủy tinh hóa bề mặt . Bước cuối cùng này cũng ngăn chặn các vết nứt v Bước này là cần thiết cho phục hồi sàn granite thạch cũ hoặc đánh bóng đá granite mới. Áp dụng chất kết dính đá granite chất lượng tốt ít nhất một lần mỗi năm.

Các bước sau đây được khuyến nghị để phục hồi, đánh bóng sàn đá granite
Loại bỏ tất cả đồ đạc
Hoàn thành truy cập của Khu vực
Hoàn toàn trống phòng
Bảo vệ tất cả các bức tường và nội thất tích hợp
Khu vực che phủ & băng ngăn ngừa phun quá mức
Sửa chữa lỗ trên sàn
Chi tiết tay
Dọn dẹp hoàn toàn
Đĩa mài sàn đá

Một số giải pháp làm sạch có thể làm hỏng liên kết đá mềm tự nhiên của nó. Một kiến ​​thức chuyên nghiệp về chất tẩy rửa đá marble mang lại sự sáng bóng tự nhiên của nó. Một sản phẩm làm sạch đúng và kỹ thuật đánh bóng không phá hủy các khoáng chất này. Nếu bạn làm sạch đá cẩm thạch mà không có chất tẩy rửa và thiết bị thích hợp, bạn sẽ phá hủy kết thúc. Chất tẩy rửa nói chung ăn qua khoáng chất Đá cẩm thạch và sự tỏa sáng mất dần. Nó sẽ tốn tiền để đảo ngược thiệt hại bằng cách tự sửa nó hoặc với sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Sàn đá cẩm thạch cần bảo trì và chăm sóc thích hợp. Vì sàn đá cẩm thạch đắt tiền, nó cần được bảo trì thích hợp để bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Sàn đá cẩm thạch bị bỏ rơi hoặc lạm dụng có thể bị hư hại vĩnh viễn. Về thiệt hại trên diện rộng, điều quan trọng là phải lấy các khuyến nghị từ các chuyên gia đánh bóng đá cẩm thạch.

Không có vấn đề thận trọng như thế nào chúng ta sẽ xảy ra tai nạn sẽ làm vấy bẩn đá cẩm thạch. Có một số bước đơn giản có thể được thực hiện để giúp làm sạch các vết bẩn trước khi chúng được đặt vào đá cẩm thạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0378.508.805

Thương hiệu :