Dịch vụ đánh bóng sàn đá mài terrazzo

Đánh bóng sàn đá mài terrazzo là công nghệ mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, với giá trị thẩm mỹ cao, đá mài terrazzo được đánh bóng mang lại giá trị thẩm mỹ độc đáo, sang trọng cho các công trình kiến trúc. Đặc biển phù hợp cho các sảnh tòa nhà, nhà hàng, showroom, hội trường, hành lang, đại sảnh….

Công ngh đánh bóng đá mài terrazzo

Với máy móc hiện chuyên dụng kết hợp với các đầu mài từ thô đến mịn, bề mặt sàn đá mài terrazzo được mài bóng, phủ hóa chất tăng cứng bề mặt (hóa chất thấm vào bề mặt đá mài terrazzo, lấp đầy các lỗ trống, làm tăng độ cứng bề mặt sàn), sau đó lại tiếp tục đánh bằng bằng đầu mài mịn hơn để tạo độ bóng mong muốn.

Phương pháp đánh bóng sàn đá mài terrazzo

Hiện nay có thể thi công đánh bóng sàn đá mài terrazzo bằng hai phương pháp:

+ Phương pháp ướt: Đánh bóng ướt dùng với nước thì đỡ tốn đầu mài nhưng khá tốn công vệ sinh

+ Phương pháp kết hợp ướt và khô: Khi mài thô tạo độ phẳng thì mài khô kết hợp với máy hút bụi, khi mài tinh đánh bóng thì dùng với nước để làm giảm ma sát, tăng tuổi thọ đầu mài.

NHNG LI ÍCH CA SÀN đá mài terrazzo

  • Tiết kim chi phí :Sàn đá mài terrazzo dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.
  • Hiu sut cao và dài hn : Sàn đá mài terrazzo tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.
  • Bn vng và tui th dài hơn : Sàn đá mài terrazzo không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.
  • Bo trì và bo dưỡng thp : Sàn đá mài terrazzo không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.
  • Chng thm và đ kháng vi các vn đ đ : Sàn đá mài terrazzo cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.
  • Kh năng phn x ánh sáng cao: Sàn đá mài terrazzo giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….
  • Là mt sàn đáp ng xu hướng XANH: thi công và bão dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

0378.508.805

Thương hiệu :