Dịch vụ giặt ghế Sofa

Việc sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa không chỉ được thực hiện chỉ khi bề mặt bị dơ bẩn. Việc giặt ghế sofa thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo bụi và các hạt bụi bẩn tích tụ trong ghế sofa được loại bỏ thường xuyên. Các vết bẩn được xử lý nhanh thường dễ loại bỏ hơn so với các vết bẩn cũ.

Bộ ghế sofa bẩn không chỉ khó coi, chúng còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu các hạt bụi bẩn và bụi bẩn bị mắc kẹt trong bọc ghế được giữ để tích tụ trong thời gian dài. Mảnh vụn thức ăn, mỡ cơ thể, bụi bẩn, các hạt bụi bẩn và vi sinh vật là những thành phần đất thường được tìm thấy bị mắc kẹt trong lớp bọc. Nếu không được bảo trì thường xuyên, những hạt bụi bẩn này có thể gây ra vết bẩn vĩnh viễn trên ghế sofa và gây ô nhiễm không khí trong nhà.

Mặc dù làm sạch bằng phương pháp độc đáo, dịch vụ vệ sinh ghế sofa của chúng tôi đã được các nhà bán lẻ nội thất mềm hàng đầu, nhà sản xuất đồ nội thất, quản gia khách sạn, nhà hàng và chủ sở hữu ghế sofa gia đình tham gia đánh giá rất cao

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh ghế sofa độ ẩm thấp

1. An toàn cho mọi loại Sofa 

Dịch vụ giặt ghế sofa của PerfectCare được thiết kế đặc biệt để bảo trì ghế sofa Ở Việt Nam, nơi khí hậu của chúng ta ẩm ướt và ấm áp. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm pH7 để điều trị làm sạch ghế sofa để ngăn chặn sự đổi màu. Dung dịch giặt ghế có độ ẩm thấp giúp thời gian sấy khô nhanh hơn 75% so với kỹ thuật giặt ướt sofa thông thường giúp ngăn sofa vải bị co lại sau quá trình làm sạch. Thời gian khô nhanh cũng làm giảm sự phát triển của vi sinh vật phát triển mạnh trong điều kiện ấm và ẩm ướt.

2. Kết quả làm sạch hiệu quả

Dịch vụ giặt ghế sofa của PerfectCare có hiệu quả làm sạch và loại bỏ bụi bẩn khỏi ghế sofa. Chúng tôi được đào tạo kỹ thuật bởi các tổ chức làm sạch quốc tế và được trang bị các sản phẩm tẩy vết bẩn an toàn để xử lý các loại vết bẩn khác nhau trên ghế sofa. Mặc dù có một số vết bẩn không thể loại bỏ vì vết bẩn đã tích hợp vào vải hoặc da vĩnh viễn, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Hầu như không có thời gian sấy

Dịch vụ giặt ghế sofa của PerfectCare không chỉ giúp vải không bị co lại, khách hàng còn được hưởng sự tiện lợi vì họ không phải chờ nhiều giờ để ghế sofa khô. Một bộ ghế sofa được làm sạch có thể được sử dụng gần như ngay lập tức sau khi điều trị làm sạch được hoàn thành. Lưu ý: Thời gian sấy thay đổi tùy theo điều kiện sofa. Sofa ngâm nặng có thể mất nhiều thời gian khô hơn nếu chúng ta cần sử dụng nhiều dầu gội hơn để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn.

Quy trinh giặt ghế sofa của PerfectCare

Sau khi ghế sofa vải được hút bụi để tách bụi bẩn và các hạt bụi bẩn, vải sẽ được làm sạch hoàn toàn bằng cách sử dụng dầu gội có độ ẩm thấp. Hóa chất giặt ghế GOODMAID PRO GMP 340 EXTRA FOAM  có công thức đặc biệt sẽ làm sạch các hạt bụi bẩn bị mắc kẹt trong vải thành các tinh thể mịn sau đó sẽ được loại bỏ khi kết thúc quá trình làm sạch ghế sofa. Sau khi hoàn tất quá trình làm sạch ghế sofa, bộ bọc ghế sẽ được khử trùng bằng cách sử dụng hóa chất an toàn chống mạt bụi và chất khử trùng diệt khuẩn để loại bỏ mạt bụi còn lại và các vi sinh vật khác.

Sofa da sẽ được giữ ẩm kỹ lưỡng sau khi làm sạch da kỹ lưỡng để tránh da bị nứt.

Để nhận được đánh giá tại chỗ miễn phí trên ghế sofa của bạn và đồ nội thất bọc khác, vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi để đặt hẹn sớm nhất.

0378.508.805

Thương hiệu :