Dịch vụ làm sạch và phủ bóng sàn

Dịch vụ làm sạch phủ bóng sàn trong nhà có thể kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của nó. Các khu vực có mật đô đi lại nhiều  dễ bị mài mòn  bao gồm lối vào và hành lang. Theo thời gian, bụi bẩn và vết trầy xước tích tụ trên bề mặt của nhiều loại sàn như gạch, đá và gỗ cứngsàn nhựa, sàn vinyl…, làm mờ bề mặt sàn. PefcetCare – giải pháp làm sạch và phục hồi vật liệu có thể loại bỏ bụi bẩn và vết trầy xước để khôi phục lại màu sắc ban đầu của sàn và làm sàn trông mới lại. Phủ bóng sàn giúp bảo sàn, chống trầy xước và đơn giản hóa việc làm sạch. làm sạch và phủ bóng sàn của chúng tôi đi kèm với một quy trình bảo dưỡng miễn phí hằng năm

Làm sạch và phủ bóng sàn đá Marble

Đá cẩm thạch( đá Marble) là một lựa chọn sàn rất phổ biến trong các ngôi nhà cao cấp. Vẻ sang trọng cổ điển  đá cẩm thạch  không bao giờ lỗi mốt. Đá cẩm thạch là một loại đá biến chất được hình thành do sự kết tinh lại các khoáng chất xảy ra khi đá vôi tiếp xúc với áp lực và nhiệt độ cực cao. Trong khi một số loại đá cẩm thạch cứng hơn các loại khác, nó dễ bị trầy xước. Các hạt cát và bụi bẩn cào trên bề mặt của các khu vực giao thông cao có thể gây ra các vết trầy xước. Đá cẩm thạch cũng xốp và có thể tích tụ vết nước và vết bẩn. Tiếp xúc với nước cam, nước chanh và các thực phẩm và đồ uống có tính axit khác có thể gây ra ăn mòn.

Một dịch vụ phủ bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp được khuyến nghị một khi bạn đã thực hiện làm sạch sâu và / hoặc đánh bóng. Chúng tôi có một vài loại hóa chất phủ bóng sàn đá cẩm thạch để khách lựa chọn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn loại nào phù hợp với loại sàn cụ thể của mình.

Làm sạch và phủ bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là một lựa chọn phổ biến vì nó kinh tế và có thể được nhuộm để tùy chỉnh sự xuất hiện của nó. Sàn bê tông được hình thành bằng cách trộn xi măng và sau đó đổ nó lên sàn. Các sắc tố có thể được thêm vào trong khi trộn, hoặc bê tông có thể được sơn sau khi nó hóa rắn và xử lý. Bê tông xốp và có thể hấp thụ độ ẩm nếu không được niêm phong đúng cách. Nếu nước thấm vào lỗ chân lông, nó có thể chứa sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc. Nó cũng có khả năng bị nứt nếu tiếp xúc với nhiệt độ đóng băng.

Bịt kín sàn bê tông bằng chất trám kín nặng như TSS PRO 500 Clear Pro để bảo vệ chúng trong nhiều năm. Một ứng dụng chuyên nghiệp sau khi làm sạch đi kèm với bảo hành giới hạn 5 năm.

Làm sạch và phủ bóng sàn nhựa

Công ty Bắc Trung Nam là nhà cung cấp các dịch vụ bảo trì sàn Vinyl, bảo dưỡng sàn Vinyl chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chăm sóc sàn Vinyl sau:

  • Dịch vụ phục hồi sàn Vinyl đối với sàn Vinyl cũ, hư hại.
  • Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl tạo lớp bảo vệ sàn Vinyl mới
  • Dịch vụ bảo dưỡng sàn Vinyl, bảo trỳ sàn Vinyl định kỳ
  • Dịch vụ làm sạch sàn Vinyl.

Với dịch vụ của PerfectCare, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm 90% chi phí và nâng cao tuổi thọ của sàn vinly ( sàn nhựa). Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

  • Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl sàn nhựa chống tĩnh điện ( sàn ESD).
  • Phủ bóng sàn vinyl cho nhà xưởng nhà máy
  • Phủ bóng sàn vinyl cho bệnh viện, trường học.
  • Đánh bóng sàn vinyl cho căn hộ, nhà ở.
  • Chăm sóc và làm sạch các loại sàn

0378.508.805

Thương hiệu :