Nên mua hay thuê máy chà sàn nhà xưởng

Một sàn nhà xưởng nhà máy sạch sẽ cho thấy mô hình sản xuất kinh doanh của bạn thật sự chuyên nghiệp. Việc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng để làm sạch sàn nhà xưởng sẽ có chi phí đầu tư cao hơn so với việc dùng cây lau sàn hay chổi quét sàn thủ công, tuy nhiên nó mang lại sự chuyên nghiệp, tiết kiệm sức lao động của công nhân, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều và hiệu quả làm sạch sàn cũng hơn hẳn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các loại máy quét sàn và máy chà sàn nhà xưởng  khác nhau và ứng dụng tốt nhất cho các loại thiết bị khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ so sánh chi phí để thuê, cho thuê hoặc mua một máy quét sàn / máy chà sàn, để khách hàng đưa ra lựa chọn nên mua hay thuê máy chà sàn nhà xưởng.

Những lợi thế để mua một máy chà sàn là gì?

Nếu bạn chọn xử lý các dịch vụ vệ sinh trong nhà xưởng một cách  thường xuyên , việc đầu tư để mua máy chà sàn nhà xưởng có ý nghĩa tài chính tốt hơn nhiều so với thuê một chiếc. Giá cho thuê hàng ngày của hầu hết các máy chà sàn nhà xưởng thường lên 1.500.000/ ngày . Vì vậy, trong khi việc thuê có ý nghĩa tài chính tốt cho người dùng không thường xuyên, cuối cùng bạn sẽ trả nhiều hơn số tiền bạn có bằng cách mua máy nếu bạn sử dụng nhiều hơn sáu hoặc bảy lần một năm (và hầu hết các nhà quản lý cơ sở đều lau sàn ít nhất hàng tháng .

So với việc thuê máy chà sàn nhà xưởng, bạn cũng có quyền tự do hơn khi mua máy chà sàn. Bạn có thể chọn bất kỳ đơn vị nào bạn muốn, đồng thời chịu trách nhiệm bảo trì và bảo trì, thay vì tuân thủ thỏa thuận cho thuê và chờ công ty cho thuê của bạn xử lý mọi vấn đề.

Như vậy việc mua máy chà sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, tuy nhiên đối với các đơn vị không thực hiện công việc chà sàn nhà xưởng một cách thường xuyên thì việc chọn thuê máy chà sàn nhà xưởng là giải pháp tài chính hợp khi khi không phải đầu tư 1 khoản tài chính quá lớn trong 1 thời điểm, giúp cân đối tài chính tốt hơn.

Lưu ý khi chọn mau máy chà sàn nhà xưởng

Các loại máy chà sàn nhà xưởng thông dụng

Những lợi thế để thuê một máy chà sàn là gì?

Không phải mọi doanh nghiệp đều cần một máy chà sàn một cách thường xuyên. Nếu bạn chỉ sử dụng máy chà sàn nhà xưởng một hoặc hai lần một năm, hoặc thậm chí chỉ cần nó cho công việc một lần, chi phí để mua và bảo trì máy chà sàn rất tốn kém, điều đó là không cần thiết.

Một lý do khác khiến mọi người chọn thuê máy chà sàn nhà xưởng là dòng tiền được cải thiện, đặc biệt là khi mới bắt đầu kinh doanh. Các công ty khởi nghiệp có vô số chi phí, và hầu hết trong số này còn cấp bách hơn so với việc mua thiết bị làm sạch. Sau khi xuống dòng, bạn có thể quyết định thực hiện đầu tư để mua thay vì thuê.

Mọi người cũng chọn thuê máy chà sàn nhà xưởng  để tránh chi phí và thời gian cần thiết để bảo trì các máy này. Phụ tùng thay thế và bảo trì thường xuyên là trách nhiệm của đơn cho thuê, không phải bạn.

Cho thuê máy chà sàn ngồi lái, Cho thuê máy chà sàn liên hợp

Cuối cùng, một số tổ chức chọn thuê như một “thử trước khi mua” và cách để họ quyết định xem khoản đầu tư đó có xứng đáng hay không, nếu họ thuê một công ty vệ sinh thương mại để chăm sóc sàn nhà một cách chuyên nghiệp.

Bạn cũng không phải lo lắng về bảo trì và bảo trì thường xuyên, vì hợp đồng cho thuê nên bao gồm các mặt hàng đó. Ngoài ra, bạn có thể đủ khả năng mua máy “nhiều” hơn với hợp đồng thuê hơn là bạn sẽ mua máy chà sàn hoàn toàn. Một điểm cộng nữa là khả năng nâng cấp nếu doanh nghiệp của bạn cần thay đổi hoặc bạn chuyển đến một cơ sở lớn hơn và cần một cỗ máy mạnh hơn hoặc một máy có tính năng lớn hơn.

Tuy nhiên, có lẽ lý do số một các doanh nghiệp chọn thuê thiết bị làm sạch là để cải thiện dòng tiền và bảo toàn vốn lưu động, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ vẫn đang phát triển.

Xác định nhu cầu kinh doanh của bạn

Cuối cùng, không có câu trả lời đúng cho việc mua, thuê hay cho thuê máy chà sàn tốt hơn. Hãy tự hỏi tần suất bạn cần sử dụng máy, liệu nhu cầu của bạn có biện minh cho việc đầu tư và tầm quan trọng của vốn lưu động đối với doanh nghiệp của bạn.

 

 

0378.508.805

Thương Hiệu: