Những điều lưu ý khi lựa chọn mua máy chà sàn.

Máy chà sàn liên hợp Kenper S520B Basic

Những điều lưu ý khi lựa chọn mua máy chà sàn.

Việc đầu tư vào máy chà sàn phù hợp có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công suất. Một máy chà sàn tốt có thể làm sạch bề mặt của bạn trong một phần nhỏ thời gian và có thể cải thiện chất lượng làm sạch của bạn. Nói một cách đơn giản, bạn cần một máy chà sàn để giúp cho công việc vệ sinh của bạn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn máy chà sàn phù hợp với bạn?

Để giúp bạn tìm máy chà sàn phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Không gian bạn cần vệ sinh là bao nhiêu?

Máy chà sàn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và loại máy bạn chọn sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian bạn có và cần làm sạch. Nói chung, bạn có thể mua hai loại máy chà sàn chính. Một đi bộ đằng sau sàn chà sàn được điều hành bởi một người đẩy máy từ phía sau và một loại máy chà sàn được điều khiển bởi một người ngồi trên để lái máy. Như bạn có thể tưởng tượng, phiên bản đi bộ phía sau điều khiển tốt hơn cho các cơ sở vừa và nhỏ trong khi các cơ sở lớn như sân bay và trung tâm mua sắm, nhà xưởng…thì sử dụng loại máy có người ngồi lái sẽ tốt và có lợi hơn.

2. Những loại bề mặt bạn cần làm sạch?

Một số máy chà sàn mạnh hơn các loại khác, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét vật liệu mà máy chà sàn của bạn sẽ làm sạch. Sàn công nghiệp trong môi trường sản xuất và kho bãi có thể có thể xử lý mạnh mẽ hơn trong khi sàn gỗ cứng có thể yêu cầu nhẹ nhàng hơn một chút.

3. Mức độ hiệu quả của việc chà sàn?

 Tất nhiên, nếu bạn đang mua máy chà sàn, bạn cần duy trì mức độ sàn sạch. Nhưng nếu bạn đòi hỏi cao hơn về mức độ cũng như hiệu quả làm sạch, một số ngành công nghiệp và doanh nghiệp có thể yêu cầu sự sạch sẽ cao hơn những ngành khác. Ví dụ, các bệnh viện và doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống sẽ yêu cầu làm sạch kỹ lưỡng và thường xuyên để đạt tiêu chuẩn cao hơn có lẽ là một phòng trưng bày đồ nội thất. Họ cần đảm bảo rằng tất cả các bề mặt hoàn toàn hợp vệ sinh và không có vi trùng mọi lúc, nhưng rất có thể họ sẽ yêu cầu loại bỏ tất cả các loại chất dính mà các ngành công nghiệp hoặc doanh nghiệp khác không thể gặp phải. Do đó, suy nghĩ về mức độ hiệu quả làm sạch như thế nào  sẽ giúp bạn thu hẹp loại máy bạn cần.

Máy chà sàn liên hợp Supper Clean SC-70D

Việc chúng ta đầu tư vào một máy chà sàn thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhưng để có được giá trị tốt nhất từ ​​máy của bạn, bạn cần tìm một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của mình. Ngoài những yếu tố trên thì việc các bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Và cuối cùng, một khi bạn đã tìm thấy máy phù hợp với nhu cầu của mình, đừng ngại đầu tư một ít tiền vào nó.

 

 

 

0378.508.805

Thương Hiệu: