Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của PerfectCare

Cho dù nhà máy của bạn được sử dụng sản xuất thực phẩm, dệt may, động cơ hay bất cứ thứ gì ở giữa, tất cả đều có một điểm chung: cần phải được giữ sạch sẽ để tránh các rủi ro về sức khỏe , an toàn và hỏa hoạn.

Chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ. Các chuyên gia trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy, chúng tôi rất thành thạo để đối phó với bất kỳ vấn đề làm sạch nào có thể phát sinh; từ sự cố tràn dầu và hóa chất đến làm sạch khuôn và tân trang, đến làm sạch nhà xưởng và cửa sổ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm việc làm sạch  định kỳ, làm sạch tổng thể, chúng tôi có thể tạo điều kiện cho các yêu cầu của bạn đồng thời giúp bạn tuân thủ nhiều tiêu chuẩn bao gồm sức khỏe và an toàn, vệ sinh.

Làm việc xung quanh lịch trình của bạn, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giữ thời gian chết ở mức tối thiểu, cho phép bạn duy trì doanh thu trong khi công việc được thực hiện. Với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể hoàn thành việc vệ sinh kỹ lưỡng cho các bức tường bên ngoài, sàn bên trong, tường và trần nhà cao cấp. Và bởi vì công nghệ chúng ta sử dụng cần rất ít nước, nên không cần phải lo lắng về hậu cần của việc làm sạch bên trong.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của PerfectCare. Nó không chỉ giúp bạn tuân thủ các quy định khác nhau, nó còn cải thiện vệ sinh chung cho tòa nhà của bạn – cải thiện sức khỏe của chính cấu trúc và lực lượng lao động của bạn, giảm bệnh tật tiềm ẩn và vắng mặt liên quan đến công việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi bao gồm:

  • Vệ sinh nhà xưởng 1 lần, vệ sinh định kỳ
  • Vệ sinh cao cấp
  • Làm sạch bề mặt bên ngoài (bao gồm cả gạch và đá)
  • Làm sạch dầu mỡ
  • Làm sạch tràn hóa chất

Tại sao chọn chúng tôi?

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi sẽ chăm sóc các nhu cầu làm sạch nhà máy của bạn trong thời gian ít nhất có thể, giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn cho bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành như TORC và Doff do Stonehealth cung cấp , trong đó các kỹ thuật viên của chúng tôi là người dùng được chứng nhận.

Là thành viên của Diễn đàn công nghệ làm sạch Việt Nam, PerfectCare luôn được trang bị những kiến thức và kính nghiệm làm sạch tiên tiến trên thế giới. Các Quy trình làm sạch của PerfectCare luôn luôn hướng tới sự thân thiện môi trường, an toàn cho nhân viên , khách hàng của bạn

 

0378.508.805

Thương hiệu :