Hiển thị tất cả 1 kết quả

Cây kẹp khăn rất hữu ích trong công việc vệ sinh, chính xác nhất nó là đầu kẹp khăn. Đầu  kẹp khăn dùng để vệ sinh alu, bảng hiệu, vệ sinh kính trên cao mà chúng ta không với tới. Nó được làm bằng nhựa, rất nhẹ chính vì vậy khi được gắn vào cây nối khá nhẹ dễ dàng cho việc vệ sinh.

Công ty Thái Hưng phân phối cây kẹp khăn giá rẻ và sỉ trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn bán tất cả những dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp: đầu kẹp khăn, cây nối pole, cây lau nhà, cây đẩy nước, xô nhựa, xe làm phòng, xe vắt nước, khăn lau…Hàng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng giá cả tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt aihu.vn là địa chỉ cung cấp máy chà sàn đơn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn ngồi lái, máy phun áp lực…tất cả đều nhập khẩu chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng như: Karcher, Fasa, Hiclean, Numatic…

Không chỉ cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi còn có nhiều chương trình hậu mãi sau mua hàng rất hấp dẫn như: bảo hành, bảo trì sản phẩm, giảm giá trên đơn hàng tiếp theo, hướng dẫn sử dụng…Aihu.vn mong muốn sẽ là điểm đến mua hàng tin cậy của quý khách.

-43%
140,000 VND 80,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: