Hiển thị tất cả 1 kết quả

Cồn thực phẩm thường được sử dụng nhiều trong các khu chế biến thực phẩm, nhà hàng-khách sạn.  Cồn thực phẩm nhằm làm sạch thực phẩm trước khi chế biến, bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta.

Thái Hưng là đơn vị được phân phối được uỷ quyền của thương hiệu Goodmad Pro tại Việt Nam. Chúng tôi phân  phối hoá chất vệ sinh công nghiệp chính hãng giá rẻ. Website phân phối hoá chất lau sàn, hoá chất lau kính, hoá chất giặt xả, hoá chất khử mùi. Công ty bán nước giặt thảm, hoá chất tẩy tẩy đốm thảm, tẩy bồn cầu. Cung cấp sáp đánh bóng, bảo dưỡng và phủ bóng sàn đá giá rẻ toàn quốc.

Chúng tôi còn cung cấp thiết bị xịt khử mùi, cồn thực phẩm máy chà sàn, máy hút bụi, xe làm phòng, xe ép nước…Tất cả được nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng: Karcher, Kenper, Clepro, Lavor, Hiclean, Clean Tech…

Không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần, Thái Hưng còn đem đến những giải pháp vệ sinh an toàn. Chuyển giao qui trình đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá ganite, marble, cẩm thạch đến khách hàng. Giải pháp vệ sinh kính mặt ngoài toà nhà an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt Thái Hưng có dịch vụ cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn giặt thảm giá rẻ. Cho thuê máy bắn nước, máy đánh bóng tốc độ cao chát lượng. Sản phẩm được kiểm tra, bảo đảm chất lượng trước khi giao quí khách. Thái Hưng hy vọng sẽ là điểm mua hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn của quí khách.

-17%
600,000 VND 500,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: