Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hóa chất giặt thảm kết hợp với máy chà thảm , máy giặt thảm giúp làm sạch các loại thảm. Tẩy các vết bẩn bám trên thảm với tác dụng nhanh và mạnh. Hóa chất giặt thảm này giống như các loại nước giặt công nghiệp  này giúp đánh bay bụi bám bẩn như: thảm ô tô, thảm lót sàn, ghế salon, ghế sofa,… Đảm bảo sức khỏe của bạn và những người sống trong đó.  Nhằm tránh các hệ lụy về hô hấp như hắt hơi sổ mũi vì mùi, hoặc đau đầu khó chịu do ẩm mốc.

Thái Hưng là đơn vị được uỷ quyền phân phối hoá chất vệ sinh công nghiệp giá rẻ chính hàng. Phân phối nước lau sàn sát khuẩn, nước lau kính, nước giặt thảm. Nơi bán chất tẩy bồn cầu, chất tẩy xi măng, tẩy nấm mốc. Website bán sáp đánh bóng sàn đá, chất bảo dưỡng sàn, chất phủ bóng sàn. Chúng tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn quí khách sử dụng hoá chất an toàn và hiệu quả. 

Chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối máy chà sàn giặt thảm, máy hút bụi công nghiệp. Phân phối máy chà sàn liên hợp, máy phun xịt áp lực, máy mài sàn bê tông. Nơi phân phối máy cịt cồn tự động, hộp đựng nước rửa tay, hộp đựng giấy chính hãng. Tất cả đều là hàng chính hãng, có chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra chúng tôi còn đem lại dịch vụ cho thuê máy chà sàn giặt thảm, máy hút bụi. Cho thuê máy sấy thảm, máy mài bê tông chính hãng giá rẻ. Sản phẩm trước khi cho thuê đều chúng tôi kiểm tra đảm bảo chất lượng, sử dụng an toàn.

0378.508.805

Thương Hiệu: