Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hóa chất rửa thực phẩm dùng để vệ sinh, khử trùng thực phẩm rau củ quả trước khu chế biến và ăn, nhằm bảo vệ sức khoẻ sức khoẻ của chúng ta trước những mầm bệnh gây hại. Hóa chất rửa thực phẩm thường được dùng trong các khu chế biến thực phẩm.

Aihu.vn phân phối sỉ và lẻ hoá chất vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Nơi cung cấp hoá chất khử mùi, hoá chất giặt là, hoá chất tẩy rỉ sét, ố vàng, hoá chất tẩy bồn cầu, hoá chât hút ố, nước rửa tay, hoá chất xả vải, hoá chất bóc keo, tẩy sơn uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả máy móc vệ sinh công nghiệp. Nơi cung cấp máy hút bụi, máy chà sàn, xe quét rác, xe làm phòng…tất cả đều là hàng chính hãng  và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần mà chúng tôi còn mang đến những giải pháp vệ sinh tốt nhất và an toàn nhất cho từng yêu cầu của quí khách. Chúng tôi đã chuyển giao hàng loạt những qui trình vệ sinh như: đánh bóng đá marble, phú bong sàn…đếnh quí khách hàng.

0378.508.805

Thương Hiệu: