Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hộp đựng giấy treo tường được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhằm bảo vệ giấy, tiết kiệm giấy và tạo không gian sang trọng và lịch sự.

Công ty Thái Hưng là đơn vị chuyên phân phối máy xịt cồn tự động, hộp đựng giấy, hộp dụng giấy treo tường, hộp đựng xà bông treo tường giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Aihu.vn nơi phân phối máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi nhà xưởng, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp, máy hơi nước nóng, máy giặt ghế, giặt thảm, máy rửa xe, máy phun hút, máy chà sàn tạ. Thái Hưng còn cung cấp cả dụng cụ và thiết bị vệ sinh công nghiệp. Hãy yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm, tất cả đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Karcher, Kenper, Lavor, Numatic, Nilfisk, Hiclean, Clean Tech, IPC…

Thái Hưng không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần, chúng tôi còn mang đến những giải pháp vệ sinh an toàn và hiệu quả cho từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất. Thái Hưng hy vọng sẽ là điểm đến mua hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn hàng đầu của quí khách hàng.

0378.508.805

Thương Hiệu: