Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy giặt ghế nhỏ gọn giúp cho việc làm sạch ghế đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Có thể vệ sinh ở những góc, khe nhỏ rất tiện lợi.

Công ty Thái Hưng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt ghế, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng, máy đánh bóng sàn đá, máy hơi nước nóng, máy phun rửa áp lực…Tất cả đều là hàng chính hãng và có chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng.

Thái Hưng còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê máy vệ sinh làm sạch công nghiệp. Cho thuê máy mài nền bê tông, cho thuê máy chà san giặt thảm, cho thuê máy hút bụi…Máy được kiểm tra, bảo dưỡng định kì trước khi cho thuê, hãy yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi đã chuyển giao hàng loạt những qui trình đánh bóng sàn đá như marble, granite…Qui trình phủ bóng sàn, vệ sinh kính mặt ngoài của toà nhà cao tầng an toàn và chất lượng.

Aihu.vn còn là đơn vị được uỷ quyền phân phối hoá đến từ thương hiệu Goodmaid Pro tại Việt Nam. Nơi phân phối hoá chất khử mùi, hoá chất tẩy bồn cầu hoá chất giặt thảm… giá rẻ toàn quốc.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn trực tiếp cho quí khách cách pha hoá chất theo tỉ lệ phù hợp, hướng dẫn sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Thái Hưng hy vọng sẽ là điểm mua hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn hàng đầu của quí khách khi nghĩ đến ”AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KINH TẾ – MÔI TRƯỜNG – CON NGƯỜI”.

19,000,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
11,500,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
7,100,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: