Hiển thị tất cả 1 kết quả

Máy quét rác đẩy tay còn được gọi là xe quét rác đẩy tay, là một trong những loại máy quét rác thông dụng và cần thiết. Hiện nay tại các nhà xưởng, hội trường, hội nghị, khu làm việc… có diện tích vừa và nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng đẩy bằng tay với bàn chổi để quét rác. Việc bạn cần làm là đẩy máy di chuyển, lúc này chổi sẽ tự động thu rác và đánh bay các bụi bẩn trên mặt sàn. Đồng thời chổi cũng sẽ tự động thu rác vào thùng chứa rác cho hiệu quả làm việc cao. Sử dụng máy tiết kiệm sức lao động của con người rất nhiều.

Thái Hưng đơn vị bán xe quét rác đẩy tay, bán máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp. Địa chỉ cung cấp dụng cụ và thiết bị vệ sinh công nghiệp giá rẻ toàn quốc. Hãy yên tâm khi lựa chọn Aihu.vn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quí khách lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo.

Đặc biệt chúng tôi còn phân phối cả hoá chất vệ sinh công nghiệp chính hãng. Website phân phối chất tăng cứng, tăng bóng bê tông, chất khử mùi. Nơi cung cấp nước lau sàn, nước giặt thảm, giặt ghế, nước lau kính. Địa chỉ bán sáp đánh bóng, chất phủ bóng sàn, chất đáng bóng inox…Thái Hưng sẽ hướng dẫn quí khách sử dụng hoá chất an toàn và hiệu quả nhất.

VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: