Showing 1–30 of 44 results

Máy sấy tay cảm ứng là thiết bị nội thất gia đình được sử dụng nhiều tại khu vực toilet. Nhằm mục đích làm khô tay thay cho việc sử dụng khăn vải, khăn giấy như trước đây.

máy sấy tay cảm ứng làm khô tay một cách nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng, an toàn. Dùng máy sấy tay cũng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho không gian vệ sinh. Đặc biệt dùng máy sấy tay tự động rất thân thiện với môi trường.

Thái Hưng chuyên cung cấp các loại máy sấy tay, máy phun xịt áp lực, máy hút bụi. Nơi bán xe làm phòng, xe ép nước, cay lau nhà, cây bông thỏ, tăng đơ… Tất cả đêu là hàng chính hãng và có chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng. Sản phẩm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau: Karcher, Kenper, Numatic, Clepro, Hiclean, Fasa, IPC…

Chúng tôi còn đem lại những quui trình và giải pháp vệ sinh hữu ích cho quí khách. Chuyển giao qui trình vệ sinh, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá marble, cẩm thạch hiệu quả. Giải pháp vệ sinh kính mặt ngoài toà nhà cao tầng, văn phòng an toàn và hiệu quả.

Thái Hưng còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp giá rẻ chính hãng. Cho thuê máy hút bụi, máy chà sàn, máy mài bê tông…giá rẻ. Tất cả đều được chúng tôi kiểm tra và bảo trì chất lượng an toàn trước khi cho thuê.

0378.508.805

Thương Hiệu: