Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy sấy tóc là thiết bị không thể thiếu trong nhà tắm, dùng để sấy tóc sau khi tắm. Máy sấy  là thiết bị không thể thiếu của các cô giá trong xã hội hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ gọn rất tiện cho việc  cất giữ và mang theo.

Thái Hưng chuyên cung cấp thiết bị và dụng cụ vệ sinh công nghiệp chính hãng. Nơi phân phối máy sấy tóc, máy xịt cồn tự động, hộp đựng giấy gắn tường. Nơi phân phối bàn hút bụi, hút nước, túi lọc bụi, ống mềm, mâm chà sàn. Website bán cây đẩy bụi, cây tănng đơ, cây lau nhà, motor, lưỡi cao su…

Aihu.vn luôn đặt lợi ích của quí khách và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn quí khách chu đáo và nhiệt tình. Giá thành hợp lí đến tay người tiêu dùng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Sản phẩm với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu để quí khách lựa chọn.

Không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần, chúng tôi còn mang lại giải pháp vệ sinh an toàn. Giải pháp lau chùi kính mặt ngoài toàn nhà cao tầng, văn phòng an toàn và hiệu quả. Chuyển giao qui trình vệ sinh và phủ bóng sàn đá granite, marble an toàn hiệu quả.

Thái Hưng còn mang lại dịch vụ cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Cho thuê máy hút bụi nhà xưởng, máy liên hợp, máy mài sàn bê tông chất lượng. Tất cả đều  được kiểm tra đảm bảo chất lượng an toàn  trước khi cho thuê.

0378.508.805

Thương Hiệu: