Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nước tẩy rửa là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, tổ chức, nhà hàng… Điều này hoàn toàn là sự thật! Bạn thấy đó, từ việc lau dọn nhà cửa, rửa bát, hay đến những vấn đề trong công nghiệp đều phải dùng hóa chất tẩy rửa. Chính vì thế, hóa chất tẩy rửa có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người.

Nước tẩy rửa được điều chế ra từ những chất hoá học có tác dụng làm sạch mọi bề mặt. Như sàn, bề mặt gỗ, bề mặt kim khí… Hoá chất tẩy rửa được ứng dụng vào đời sống sinh hoạt cũng như trong công nghiệp để: Lau sàn, vệ sinh máy móc, vệ sinh thiết bị dụng cụ sản xuất…

Công ty Thái Hưng cung cấp hoá chất tẩy rửa chính hãng giá rẻ toàn quốc. Đơn vị được uỷ quyền phân phối hoá chất làm sạch công nghiệp chính hãng Goodmaid pro tại Việt Nam. Nơi cung cấp sỉ nước lau sàn, nước giặt thảm, nước tẩy bồn cầu, nước khử mùi…Chúng tôi sẽ hướng dẫn quí khách sử dụng hoá chất với tỉ lệ phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Công ty phân phối các loại dụng cụ, xe làm phòng  ngành vệ sinh công nghiệp toàn quốc. Nơi cung cấp máy chà sàn, hút bụi, ki hốt rác, motor hút bụi, mâm chà sàn, pad chà sàn… Tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng.

Thái Hưng rất vui được phục vụ quí khách!

0378.508.805

Thương Hiệu: