Hiển thị tất cả 1 kết quả

Nước vệ sinh sàn dung dịch tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn nhà.  Chúng được pha loãng với nước sạch để lau sàn nhà: gạch, gỗ, đá các loại. Xà phòng kết hợp với chất diệt khuẩn, tẩy rửa, chất tạo mùi hương để loại bỏ vết bẩn.

Vậy nước lau sàn có tác hại gì không?

Nước lau sàn nếu sử dụng không đúng cách sẽ có những tác hại:

– Nước vệ sinh sàn sàn luôn chứa một lượng rất ít Formaldehyde. Sử dụng nước lau sàn  lượng lớn, lâu dài chất này tích tụ lại có thể gây hại cho gan và thận.

– Nước lau sàn kém chất lượng chứa các chất bay hơi VOC gây kích ứng cho trẻ nhỏ và người mẫn cảm. Gây ra tình trạng da nổi mẩn đỏ ngứa, hắt hơi liên tục, khó thở,…

– Hệ hô hấp, đặc biệt ở trẻ nhỏ và người có hệ miễn dịch kém, có thể bị ảnh hưởng xấu vì mùi hương nhân tạo.

Có nên sử dụng nước lau sàn?

Nước lau sàn có nhiều tiện ích và một số tác hại nguy hiểm. Để sử dụng nước lau sàn một cách hiệu quả nhưng vẫn an toàn, hãy sử dụng đúng cách:

– Chọn mua sản phẩm nước lau sàn hữu cơ có thành phần tự nhiên, ít độc hại. Sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, tại các siêu thị, cửa hàng uy tín.

– Không lạm dụng, mỗi lần chỉ sử dụng một lượng nước lau sàn nhất định. Hạn chế để phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người bị bệnh viêm da tiếp xúc với nước lau sàn.

– Khi sử dụng phải mang bao tay, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước lau sàn, sau khi dùng phải rửa lại bằng nước sạch. Đeo khẩu trang để tránh hít phải hóa chất độc hại quá lâu.

– Nên bật quạt và mở cửa sổ khi lau nhà bằng nước lau sàn để giảm bớt lượng hóa chất lưu lại trong nhà.

– Sử dụng xong phải đậy nắp và cất kỹ, để xa tầm tay trẻ em.

Thái Hưng đơn vị cung cấp nước lau sàn, nước lau sàn sát khuẩn chính hãng Goodmaid Pro. Chúng tôi được uỷ quyền phân phối hoá chất làm sạch công nghiệp Goodmaid Pro của Malaysia. Website phân phối nước giặt thảm, nước lau kính,  tẩy cặn canxi. Hiện nay nước lau sàn sát khuẩn đang được các bệnh viện, trung tâm thương mại… sử dụng rất nhiều.

0378.508.805

Thương Hiệu: