Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện máy giặt thảm là những bộ phận rất quan trọng của máy giặt thảm công nghiệp. Để cho máy giặt thảm phát huy hết công suất cũng như phát huy hiệu quả thì cần có những linh kiện đi kèm. Vậy những phụ kiện đó là gì và công dụng như thế nào? Hãy cùng Thái Hưng tìm hiểu nhé.

Khi bạn mua một máy giặt thảm người bán thường cung cấp những phụ kiện đi kèm: bàn hút bụi, hút nước, chổi tròn, cần hút thảm, hút khe…  Nhìn qua thấy nhữn phụ kiện này đơn giản, nhưng nếu không biết cách tháo lắp sẽ tốn rất nhiều thời gian, thậm chí là xảy ra sự cố. Chính vị vậy chúng ta cần chú ý để máy được hoạt động tốt hơn.

Cần hút thảm: là linh kiện chỉ có ở một số máy như máy giặt thảm phun hút. Nó được làm bằng inox, chống rỉ sét và tác động bên ngoài cũng như hoá chất.  Cần hút thảm có thiết kế dài, dễ dàng sử dụng để làm sạch thảm trải sàn. Một đầu của nó sẽ gắn với ống mềm để phun hoá chất từ thùng chứa lên bề mặt thảm. Sau đó sẽ hút sạch bụi bẩn, nước dơ vào bên trong thùng chứa.

Bàn hút nước và hút bụi: là 2 linh kiện không thể thiếu của máy. Nó có chức năng thu gôm sạch sẽ bụi bẩn, rác thải, hoá chất trên bề mặt sàn.

Đầu hút ghế:  giúp làm sạch ghế ô tô, ghế văn phòng…hiệu quả. Nó được thiết kế cán inox và đầu hút bằng nhựa ABS bền chắc.

Đầu hút khe và chổi tròn: là 2 bộ phận rất linh hoạt của máy giặt thảm. 2 bộ phận này sẽ làm sạch ở những cạnh gọc nhỏ hẹp. Hút sạch mọi ngóc ngách, lông thú cưng…

Thái Hưng nơi cung cấp tất cả các linh kiện của máy giặt thảm công nghiệp giá rẻ. Chúng tôi luôn cung cấp hàng chính hãng, chất lượng kiểm tra kĩ lưỡng.

VND Chưa bao gồm thuế VAT
700,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: