Hiển thị tất cả 21 kết quả

Phụ kiện máy hút bụi là những bộ phận cấu tạo nên hệ thống máy hút bụi công nghiệp. Mỗi một linh phụ kiện đảm nhận một vị trí khác nhau để đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian, các phụ kiện có thể bị hư hỏng và người dùng cần phải tiến hành thay thế mới. Dưới đây là những phụ kiện đi kèm thiết bị hút bụi cơ bản mà người dùng nên biết.

Túi lọc bụi

Là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp quan trọng có vai trò giữ lại bụi bẩn. Hạn chế sự phát tán của bụi bẩn bên trong thùng chứa ra môi trường bên ngoài. Đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ và trong lành sau khi sử dụng máy hút bụi. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc và giữ lại những hạt bụi siêu nhỏ của túi lọc mà động cơ máy được bảo vệ tốt hơn, ít bị ảnh hưởng bởi sự len lỏi của bụi bẩn vào sâu bên trong động cơ.

Động cơ máy hút bụi

Đây là phụ tùng có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều khiển và vận hành của máy. Motor càng khỏe, công suất càng lớn thì máy càng đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội hơn. Do đó, khi mô tơ máy hút bụi gặp sự cố hỏng hóc và cần thay thế; điều này đảm bảo máy luôn vận hành ổn định, đáp ứng yêu cầu công việc và không gây nguy hiểm đến người vận hành.

Bàn hút bụi, hút nước

Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các loại bụi bẩn với những tính chất khác nhau từ bụi khô, bụi ướt, nước bẩn,  hóa chất cho tới những mảnh rác vụn nhỏ, mảnh vỡ thủy tinh,…Do đó, phụ kiện máy hút bụi được nhà sản xuất, chế tạo rất cẩn thận từ việc lựa chọn chất liệu cao cấp, chịu va đập, chống trầy xước cho đến khả năng hút triệt để chất thải và vận chuyển nhanh chóng lượng bụi bẩn này vào bên trong thùng chứa.

Đầu hút khe

Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu, hỗ trợ công việc làm sạch ở những nơi có không gian chật hẹp và có  nhiều đồ đạc như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, xưởng sản xuất,…. Bởi các vị trí, các khe hẹp là nơi chứa bụi lý tưởng, không có các dụng cụ vệ sinh thông thường nào có thể xử lý triệt để. Nhưng nhờ có đầu hút khe mà bụi bẩn, rác vụn ở những khu vực khe kẽ và các ngóc ngách khó thao tác được thu gom, làm sạch tối ưu.

Thái Hưng chuyên cung cấp phu kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng. Nơi cung cấp motor máy hút, bàn hút bụi, nước, túi lọc bụi, bàn hút khe… Tất cả đều có chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng, hàng chính hãng. Giá thành đảm bảo thấp hợp lí đến tay người tiêu dùng.

 

VND Chưa bao gồm thuế VAT
170,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
-28%
90,000 VND 65,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
90,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
65,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
1,200,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
600,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
-29%
700,000 VND 500,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT
-36%
200,000 VND 129,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
-27%
300,000 VND 220,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
300,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT
-41%
220,000 VND 130,000 VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: