Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phụ kiện máy mài sàn là những bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu của máy chà sàn. Nó giúp cho máy được hoạt động tốt, đạt hiệu quả tối đa cũng như tuổi thọ được lâu nhất. Máy mài sàn chuyên dùng để mài sàn đá, bê tông cứng đem lại hiệu quả tối đa. Chính vì vậy mà những phụ kiện đi kèm rất quan trọng đối với máy. Thời gian dài sử dụng những linh kiện này sẽ hư hỏng cần phải thay thế.

Thái Hưng phân phối phụ kiện máy mài sàn nhập khẩu chính hãng. Nơi cung cấp motor, mâm gắn pad, mâm chà sàn, bình nước, ống xả…giá rẻ. Tất cả đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp cả dụng cụ ngành vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Phân phối xe làm phòng, xe ép nước, mâm bàn chải, pad chà sàn. Website phân phối cây tăng đơ, cây lau nhà, gạt kính, cây lông thỏ toàn quốc.

Không chỉ cung cấp sản phẩm đơn thuần, mà còn đem lại những giải pháp vệ sinh an toàn, hiệu quả. Giải pháp vệ sinh kính mặt ngoài các toà nhà cao tầng, chung cư văn phòng an toàn hiệu quả. Qui trình vệ sinh đánh bóng và bảo vệ sàn đá các loại marble, granite, cẩm thạch hiệu quả. Chúng tôi hy vọng sẽ là điểm mua hàng an toàn chất lượng và uy tín của quí khách.

VND Chưa bao gồm thuế VAT
VND Chưa bao gồm thuế VAT

0378.508.805

Thương Hiệu: