Hiển thị tất cả 1 kết quả

Thang nhôm gấp ngày càng phổ biến và dần thay thế thang tre truyền thống. Nhờ có thang nhôm những công việc phải leo trèo cao của con người trở nên đơn giản hơn. Thang nhôm gấp giúp cho công việc của chúng ta trở nê nhanh chóng và dễ dàng.

Độ bền cao

Thang được làm từ chất liệu chính là nhôm nên có độ bền cao. Không bị oxi hóa hay gỉ sét khi gặp nước, môi trường có độ ẩm cao. Sử dụng thang bạn không phải lo lắng  bị mối mọt như thang gỗ, thang tre.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, bảo quản

Thang có trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với thang gỗ, thang tre và thang sợi thủy tinh. Không những vậy, nó còn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể rút, gấp dễ dàng nên việc di chuyển bảo quản cũng tiện lợi hơn.

Linh hoạt trong cách sử dụng

Nổi bật khiến thang ngày càng trở nên phổ biến đó chính là sự linh hoạt trong cách sử dụng. Nhiều loại thang cho phép người dùng thay đổi chiều dài. Độ cao một cách dễ dàng để phù hợp với công việc.

Hiện nay thang được chia thành 4 loại cơ bản: thang rút, thang gấp, thang ghế và thang trượt. Trên đây là một số ưu thông tin cũng như ưu điểm của thang, hy vọng sẽ hữu ích cho quí khách.

Thái Hưng đơn vị cung cấp thang nhôm chính hãng giá rẻ toàn quốc. Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp cả dụng cụ và máy móc ngành vệ sinh công nghiệp. Tất cả đều hàng chính hãng, chất lượng kiểm tra kĩ lưỡng, giá cả hợp lí.

0378.508.805

Thương Hiệu: